A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PT Dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam năm 2020, sáng nay (27/6), trường PTDT nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang tổ chức kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Đồng chí Hà Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh đã tham dự.

Mở đầu chương trình là bài hát GÁNH MẸ do em Đức Chinh - chi đoàn 10C thể hiện và tốp múa với vũ điệu NHÀ LÀ NƠI ĐỂ VỀ đã đem lại không gian, không khí gia đình hết sức sâu sắc và đầm ấm.

Đồng chí Hoàng Thị Hiến - Phó chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của ngày gia đình Việt Nam

Phần trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm đã giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và cùng nhau chung tay chống lại bạo lực gia đình, bất bình đẳng trong hôn nhân, lên án xâm hại trẻ em và đề cao những hành động đẹp của các thành viên trong gia đình.

Bài hát MÁI ẤM GIA ĐÌNH do tốp ca nam sinh thể hiện đã kết thúc buổi lễ kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. buổi lễ kỉ niệm là dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, về người thân, nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa cao quý của dân tộc.

 

Dù có đi đâu, làm gì đi chăng nữa, cũng luôn hướng về gia đình, nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp nhất. Đặc biệt là những học sinh dưới mái ấm Nội trú thân thương- những người con đang phải sống xa gia đình, bố mẹ.

 

                                                                                                                Đặng Thị Tuyết Mai


Tác giả: Đặng Thi Tuyết Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan