A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Minh Quang nhiệm kỳ 2020 – 2021

Ngày 08 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường THPT Minh Quang  tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2021, đây là vinh dự của Đoàn trường THPT Minh Quang, bởi những thành tích nhiều năm liền là cơ sở đoàn vững mạnh đặc biệt nhiệm kỳ 2019-2020 đã có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn trường học trên địa bàn huyện Chiêm Hóa.

       

Ảnh: Các đồng chí Đại biểu dự Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Hà Thị Thảo - Huyện ủy viên- Bí thư huyện Đoàn Chiêm Hóa; Thầy giáo Thạch Đại Thánh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Ma Công Chiều- Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong BTV huyện đoàn Chiêm Hóa, các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các nhiệm kỳ và  BCH Đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện Chiêm Hóa, BCH Đoàn các xã trong vùng tuyển sinh của nhà trường cùng 78 đại biểu đến từ 19 chi đoàn đại diện cho gần 700 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

  Ảnh: Đ/c Hà Thị Thảo – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong Đại hội, Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, bản kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020, thông qua Dự thảo Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020, Dự thảo Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021. Các đại biểu cũng đã tiến hành tham luận, góp ý cho các nội dung trong văn kiện để Đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

         Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Thị Thảo - Huyện ủy viên- Bí thư huyện Đoàn Chiêm Hóa và thầy giáo Thạch Đại Thánh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường THPT Minh Quang trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Ảnh: Đ/c Thạch Đại Thánh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Minh Quang, nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 13 đồng chí trong đó có 05 đồng chí là giáo viên và 08 đồng chí là học sinh.

          Ảnh: Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới nhiệm kỳ 2020-2021

           Ản: Đ/c Bí thư Huyện đoàn Chiêm Hóa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH nhiệm kỳ 2020 - 2021

                                                  Đại biểu tặng hoa, quà chúc mừng Đại hội

Tại phiên họp thứ nhất BCH cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 03 đồng chí: Nguyễn Ngọc Luân, Hà Thanh Lưu, Đặng Thị Yến. Trong đó đồng chí Nguyễn Ngọc Luân đã trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hà Thanh Lưu đã trúng cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường và phụ trách công tác kiểm tra của Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trường THPT Minh Quang quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đề ra và nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Nguyễn Ngọc Luân – BT Đoàn TNCS HCM trường THPT Minh Quang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan